Nhật Bản đảm bảo an toàn cho khách du lịch trong giai đoạn dịch cúm Covid-19

Nhật Bản đảm bảo an toàn cho khách du lịch trong giai đoạn dịch cúm Covid-19

Ngày 13/02/2020

Công tác phòng chống dịch nCoV tại Nhật Bản đang được chính phủ và Bộ Y Tế nước này kiểm soát chặt chẽ, nhằm hạn chế tình trạng lây lan.

Nhật Bản đang kiểm soát chắt các chuyến bay tới nước này, đặc biệt là các chuyến bay xuất phát từ Trung Quốc. Ngoài ra, đất nước mặt trời mọc cũng tăng cường lực lượng chuyên môn, siết chặt tình hình quản lý dịch bệnh tại sân bay bằng các vật dụng chuyên môn.

Thêm vào đó, tại các khách sạn, xe bus, nhà hàng đều được trang bị nước rửa tay, khăn lau tay diệt khuẩn để đảm bảo an toàn cho du khách trong suốt chuyến đi. Tất cả các chi phí cho những trường hợp nghi nhiễm bệnh hoặc nhiễm bệnh nCoV đều được điều trị miễn phí và chi phí sẽ do chính phủ Nhật Bản chi trả.

Ngoài ra, để tự bảo vệ sức khỏe của mình trong suốt chuyến đi, khách du lịch nên thực hiện theo hướng dẫn phòng chống bệnh của Bộ Y Tế và tổ chức Y Tế Thế giới (WHO). Theo đó, tránh tiếp xúc với gia cầm và động vật hoang dã, tránh sử dụng các thực phẩm sống. Đồng thời tránh tiếp xúc trực tiếp với người có biểu hiện bị sốt hoặc ho, đeo khẩu trang khi tới chỗ đông người và không khạc nhổ bừa bãi. 

Tham khảo tour du lịch Nhật Bản tại đây.


(Nguồn: VnExpress)

Chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH Du Lịch Thiên Thanh
Địa chỉ: 92E Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Email: contact@blueskytravel.com.vn - Điện thoại: (028) 3827 7007
Người chịu trách nhiệm: Trần Đức Phương - BP IT
Giấy phép ĐKKD số 0302666075 do Sở KHĐT-TPHCM cấp ngày 17/07/2002
Giấy phép KD lữ hành quốc tế số 79-272/2015/TCDL-GP LHQT do Tổng Cục DL cấp ngày 10/07/2015

© 2019 Blue Sky Travel. All Rights Reserved.