Chính sách & Quy định chung

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ VÀ HỦY PHẠT TOUR DÀNH CHO KHÁCH LẺ (TRONG NƯỚC)

Điều kiện đăng ký tour:

- Quý khách vui lòng chuẩn bị CMND đối với người lớn và giấy khai sinh đối với trẻ em khi đăng ký tour.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu phòng đơn.
- Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có hai giường đơn (TWN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Khách sạn do Blue Sky Travel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách chọn khi đăng ký đi du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo cho du khách trước khi khởi hành.
- Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch: Với chương trình đi bằng xe: xe máy lạnh (4, 7, 15, 25, 35, 45 chỗ) sẽ được Blue Sky Travel sắp xếp tùy theo số lượng khách từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.
- Với chương trình đi bằng xe lửa - máy bay - tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Blue Sky Travel thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.
- Blue Sky Travel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ, thay đổi giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Blue Sky Travel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho hành khách.
- Hành lý: gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định. Blue Sky Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Blue Sky Travel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).-

Quy trình đăng ký & thanh toán:

Giá tour trẻ em:
- Trẻ em dưới 5 tuổi:  không thu phí dịch vụ, bố mẹ tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 5 đến dưới 12 tuổi và phụ thu phòng đơn. Vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng mua vé theo qui định của các đơn vị vận chuyển (nếu có)
- Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi:  50% giá tour người lớn đối với tuyến xe, 90% giá tour người lớn đối với tuyến có vé máy bay (không có chế độ giường riêng). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 - dưới 12 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: mua một vé như người lớn.
 
Điều kiện huỷ tour:       
-Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.
-Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang biên nhận nộp tiền đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu phạt theo quy định của Blue Sky Travel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
-Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền.
-Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
-Đối với ngày thường:
+ Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 20 ngày không mất phí.
+ Hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký đến từ 15 - 19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/hủy tour: 50% tiền cọc tour
- Đối với ngày lễ, Tết:
   + Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 30 ngày : Không mất chi phí.
   + Hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký đến từ 25 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/hủy tour: 50% tiền cọc tour.
* Các tour ngày Lễ, Tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
***Lưu ý khác:
- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi  yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.
-  Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên & phụ nữ mang thai từ tuần thứ 28.
-  Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
-  Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 
Blue Sky Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 Nếu những trường hợp trên xảy ra, Blue Sky Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

 
 
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ VÀ HỦY PHẠT TOUR DÀNH CHO KHÁCH LẺ QUỐC TẾ

( Không áp dụng cho tour Du Thuyền )

Điều kiện đăng ký tour:

- Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.
- Chuẩn bị & nộp hồ sơ xin visa đầy đủ, đúng hạn theo hướng dẫn của nhân viên phụ trách tour của Blue Sky Travel đối với các nước cần xin visa.
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu phòng đơn.
- Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách nước ngoài và visa ghi trong hộ chiếu là loại visa 1 lần sẽ phụ thu thêm phí visa tái nhập Việt Nam. Mức phí tùy vào từng nước nhập cảnh (chuẩn bị 1 tấm hình 4*6/khách. Riêng visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 1.100.000vnđ/khách (chuẩn bị 2 tấm hình 4*6/khách).
- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Nếu quý khách có thẻ APEC hoặc hộ chiếu các Quốc tịch được miễn visa vào nước đến, phải đem hộ chiếu, thẻ APEC bản gốc đến cho nhân viên phụ trách tour đối chiếu.

LƯU Ý ĐẶC BIỆT:

* Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
* Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
* Quý khách dưới 16 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 16 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour).

 
Quy trình đăng ký & thanh toán:
ĐÔNG NAM Á ĐÔNG BẮC Á THỊ TRƯỜNG XA

Đợt 1: Ngay khi đăng ký giữ chỗ: đặt cọc 5,000,000 VND/ khách.

Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại 10 ngày trước ngày khởi hành.

Đợt 1: Ngay khi đăng ký giữ chỗ & nộp hồ sơ visa: Đặt cọc 10,000,000 VND/ khách.

Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại vào ngày nhận được kết quả visa. Trường hợp Lãnh Sự Quán báo kết quả visa cận ngày khởi hành, Quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại 10ngày trước ngày khởi hành.

Đợt 1: Ngay khi đăng ký giữ chỗ & nộp hồ sơ visa: Đặt cọc 20,000,000 VND/ khách.

Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại vào ngày nhận được kết quả visa. Trường hợp Lãnh Sự Quán báo kết quả visa cận ngày khởi hành, Quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại 14 ngày trước ngày khởi hành.

Giá tour trẻ em:

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn + phụ phí xăng dầu, thuế sân bay 2 nước (không có chế độ giường riêng).
- Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi:
- Có chế độ giường riêng: 90% giá tour người lớn.
- Không có chế độ giường riêng: 80% giá tour người lớn.
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

 
Điều kiện huỷ tour:
ĐÔNG NAM Á ĐÔNG BẮC Á THỊ TRƯỜNG XA
Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Đợt 1: Ngay khi đăng ký giữ chỗ: đặt cọc 5,000,000 VND/ khách.

Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại 10 ngày trước ngày khởi hành.

Đợt 1: Ngay khi đăng ký giữ chỗ & nộp hồ sơ visa: Đặt cọc 10,000,000 VND/ khách.

Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại vào ngày nhận được kết quả visa. Trường hợp Lãnh Sự Quán báo kết quả visa cận ngày khởi hành, Quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại 10ngày trước ngày khởi hành.

Đợt 1: Ngay khi đăng ký giữ chỗ & nộp hồ sơ visa: Đặt cọc 20,000,000 VND/ khách.

Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại vào ngày nhận được kết quả visa. Trường hợp Lãnh Sự Quán báo kết quả visa cận ngày khởi hành, Quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại 14 ngày trước ngày khởi hành.

***Lưu ý khi chuyển/huỷ:

 • Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang biên nhận nộp tiền đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu phạt theo quy định của Blue Sky Travel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền.
 • Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

***Lưu ý khi khác:

Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.

 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
 • Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên & phụ nữ mang thai từ tuần thứ 28.
 • Phụ nữ mang thai từ 3 tháng trở lên không thể nhập cảnh vào Singapore (theo quy định của chính phủ Singapore)
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Blue Sky Travel không chịu trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì bất kỳ lý do gì (do cơ quan xuất nhập cảnh quyết định).

Blue Sky Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

 • Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
 • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình.
 • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Blue Sky Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Chủ sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN BLUE SKY TRAVEL
Địa chỉ: 92E Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Email: contact@blueskytravel.com.vn - Điện thoại: (028) 3827 7007
Người chịu trách nhiệm: Trần Đức Phương - BP IT
Giấy phép ĐKKD số 0302666075 do Sở KHĐT-TPHCM cấp ngày 17/07/2002
Giấy phép KD DV lữ hành quốc tế số: 79-0272/2013/CDLQGVN-GP LHQT do Cục DL QG Việt Nam cấp ngày 07/11/2023

© 2019 Blue Sky Travel. All Rights Reserved.