NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH : TITLIS - ĐỈNH NÚI THẦN TIÊN

NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH : TITLIS - ĐỈNH NÚI THẦN TIÊN

Ngày 26/11/2018

Nếu Engelberg, ngôi làng nhỏ trong thung lũng dưới đỉnh Titlis của dãy núi Alps Thụy Sỹ được mệnh danh là nơi thiên thần cư ngụ, thì đỉnh Titlis chính là ngọn núi thần tiên bởi không gian bao la phủ đầy tuyết trắng.
Chinh phục đỉnh Titlis "Thần Tiên" là điểm nhấn ấn tượng nhất trong hành trình 8 ngày 7 đêm của BLUE SKY Travel khi khám phá Thụy Sĩ với đường bay thẳng Châu Âu cùng Edelweiss.

Càng ấn tượng hơn với sự chu đáo của bè bạn Thuỵ Sĩ khi trên cabin cáp treo của đoàn du khách Blue Sky Travel các bạn đã tinh tế dán một là cờ đỏ sao vàng của Việt Nam . Tất cả các thành viên trong đoàn đều vô cùng thích thú và tranh nhau chụp lại hình ảnh chiếc cabin với hình ảnh lá quốc kì giữa khung cảnh hùng vĩ của Thuỵ Sĩ. Một cảm nhận vô cùng đáng nhớ.

Đón chúng tôi tại nhà hàng Panorama trên đỉnh Titlis là giám đốc khu vực Châu Á của Tổng cục du lịch Thuỵ Sĩ và giám đốc khu du lịch Titlis. Chia sẻ cùng Mrs. Thanh Phi, Tổng giám đốc Blue Sky Travel, cả hai cho biết hiện khu du lịch Titlis đang đón ngày càng nhiều khách du lịch đến từ Việt Nam và hy vọng các đoàn khách từ Blue Sky Travel sẽ đều chọn nơi đây trong chương trình tham quan.
Phần còn lại có lẽ chúng tôi xin phép để các bạn tự mình thưởng thức các hình ảnh về núi tuyết Titlis, hình do các khách hàng đang tham gia tour Thuỵ Sĩ cùng Blue Sky Travel gửi tặng chúng tôi.

Với uy tín của một đơn vị Quản Lý Lữ Hành hàng đầu tại Việt Nam cũng như nằm trong danh sách ưu tiên từ Tổng Lãnh Sự Quán Thụy Sĩ, Blue Sky Travel xác định Thụy Sĩ là tuyến trọng điểm để công tác hỗ trợ xin thị thực visa đến Thụy Sĩ cho khách hàng được thực hiện nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

Là đơn vị tiên phong trong những sản phẩm độc đáo, mới lạ và cập nhật những chuyển động của thị trường để luôn nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thoả sức khám phá và đam mê du lịch trên từng chuyến đi cùng Blue Sky Travel để có những hành trình ý nghĩa 

Chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH Du Lịch Thiên Thanh
Địa chỉ: 92E Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Email: contact@blueskytravel.com.vn - Điện thoại: (028) 3827 7007
Người chịu trách nhiệm: Trần Đức Phương - BP IT
Giấy phép ĐKKD số 0302666075 do Sở KHĐT-TPHCM cấp ngày 17/07/2002
Giấy phép KD lữ hành quốc tế số 79-272/2015/TCDL-GP LHQT do Tổng Cục DL cấp ngày 10/07/2015

© 2019 Blue Sky Travel. All Rights Reserved.