4 NGÀY Ở SANTORINI NGẮM NHÌN VẺ ĐẸP NÊN THƠ LÚC CHIỀU TÀ

4 NGÀY Ở SANTORINI NGẮM NHÌN VẺ ĐẸP NÊN THƠ LÚC CHIỀU TÀ

Ngày 19/05/2018

Hy Lạp là một địa điểm được nhiều người yêu thích, trong đó có Patryk Bieganski. Từ nhỏ anh đã đã luôn mơ về những con ngựa trắng, những nhà thờ với mái vòm xanh biếc ở Santorini, một trong những địa điểm nổi tiếng ở Hy Lạp cũng như ở Châu Âu.
Khi thành phố vắng du khách, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, tĩnh lặng trong từng khoảng không ở nơi đây, nó giống như bạn đang ở trên thiên đường vậy.
Vào lúc chiều tà, bầu trời được nhuộm màu vàng cam, bừng cháy ở một góc trời với những đám mây nhiều hình dáng. Kết hợp với bờ biển nên thơ, bạn sẽ không khỏi bị cuốn hút và đắm chìm vào cảnh vật nơi này.
Hãy cùng chiêm ngưỡng cảnh đẹp được chụp lại bởi Patryk Bieganski.

Hoàng hôn trên miệng núi lửa.Hoàng hôn trên Oia, ngôi làng nổi tiếng nhất của đảo Santorini.Hoàng hôn trên Oia và tòa nhà nổi tiếng nhất trên đảo - Three Blue Domes.Hoàng hôn tuyệt vời trên miệng núi lửa, đảo Thirasia và đảo Nea Kameni.Nhà và cối xay gió của làng Oia phủ đầy ánh hoàng hôn ấm áp.Hoàng hôn ấn tượng trên Thira và Imerovigli​Hoàng hôn trên Thira.Kiến trúc quyến rũ của Santorini. Làng Oia ở phía bắc của đảo.Công tác chuẩn bị cho mùa mới bắt đầu …Kiến trúc quyến rũ của Santorini. Làng Oia ở phía bắc của đảo.Một trong những cối xay gió của làng Oia.Quảng cảnh một phần phía bắc của Oia từ tàn tích của lâu đài Byzantine.


Bãi biển ĐỏHoàng hôn tuyệt vời trên miệng núi lửa, đảo Thirasia và đảo Nea Kameni.Hoàng hôn tuyệt vời trên miệng núi lửa, các đảo Thira, Thirasia và Nea Kameni.Hoàng hôn trên đường phố Oia.Nguồn Bored Panda
Chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH Du Lịch Thiên Thanh
Địa chỉ: 92E Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Email: contact@blueskytravel.com.vn - Điện thoại: (028) 3827 7007
Người chịu trách nhiệm: Trần Đức Phương - BP IT
Giấy phép ĐKKD số 0302666075 do Sở KHĐT-TPHCM cấp ngày 17/07/2002
Giấy phép KD lữ hành quốc tế số 79-272/2015/TCDL-GP LHQT do Tổng Cục DL cấp ngày 10/07/2015

© 2019 Blue Sky Travel. All Rights Reserved.