Giới thiệu

KHÁI QUÁT BLUE SKY TRAVEL VIỆT NAM

Blue Sky Travel được thành lập vào năm 2002, chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ du lịch, từ vé máy bay, tour du lịch, đến đặt phòng khách sạn, hỗ trợ visa, thuê xe,.. . Được đánh giá là một trong những công ty cung ứng dịch vụ du lịch hàng đầu và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, luôn nằm trong Top công ty du lịch của các hãng hàng không tại Việt Nam liên tục từ năm 2004 đến nay.

Từ năm 2003, Blue Sky Travel bắt đầu triển khai dịch vụ Du lịch trong nước cho khách nước ngoài đến Việt Nam (Inbound Tour), đặc biệt mở rộng thêm tuyến du lịch các nước Đông Dương. Những chương trình này đã thu hút nguồn khách đáng kể từ Châu Âu, Úc, Nhật, Mỹ,... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phục vụ nhu cầu Du lịch Quốc tế cho du khách trong nước (Outbound Tour), với các tuyến tham quan, du lịch đến các nước Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Mỹ,…

Với thế mạnh trong việc chuyên tổ chức các tour M.I.C.E - du lịch kết hợp khen thưởng, team building, hội thảo, phục vụ đa dạng các đối thượng khách hàng là cá nhân, gia đình, doanh nghiệp trong & ngoài nước, Blue Sky Travel ngày càng phát triển với hệ thống 1 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh & 1 văn phòng tại Hà Nội.

Blue Sky Travel cũng tích cực quảng bá hình ảnh & phát triển thêm nguồn khách Inbound & Outbound thông qua các hội chợ du lịch tại Việt Nam & Quốc tế (tại Dubai, Các Tiểu Vương Quốc Arập Thống nhất; Nhật Bản; Úc;…)

Từ năm 2014, Blue Sky Travel phát triển thêm các sản phẩm dịch vụ mới như du lịch quốc tế bằng du thuyền của hãng Royal Caribbean, hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến toàn cầu Expedia.

Trong năm 2015, chúng tôi đã đầu tư phát triển sản phẩm tour nước ngoài dành cho thị trường khách lẻ (FIT Outbound series tour), cũng như trở thành nhà tổ chức Sự kiện chuyên nghiệp cho các khách hàng.

Blue Sky Travel luôn đặt chất lượng dịch vụ làm tiêu chí hàng đầu trong phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn khích lệ giúp công ty chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện. Đội ngũ nhân viên của Blue Sky Travel không ngừng được đào tạo để ngày càng chuyên nghiệp - nhiệt tình – vui vẻ – tận tụy trong việc phục vụ khách hàng.

“See the world with us - Khám phá thế giới cùng Blue Sky Travel”

đó chính là khẩu hiệu của chúng tôi.

 

 

Chủ sở hữu: CÔNG TY CỔ PHẦN BLUE SKY TRAVEL
Địa chỉ: 92E Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Email: contact@blueskytravel.com.vn - Điện thoại: (028) 3827 7007
Người chịu trách nhiệm: Trần Đức Phương - BP IT
Giấy phép ĐKKD số 0302666075 do Sở KHĐT-TPHCM cấp ngày 17/07/2002
Giấy phép KD DV lữ hành quốc tế số: 79-0272/2013/CDLQGVN-GP LHQT do Cục DL QG Việt Nam cấp ngày 07/11/2023

© 2019 Blue Sky Travel. All Rights Reserved.