KHÁM PHÁ ĐẾ QUỐC DU MỤC LỚN NHẤT LỊCH SỬ MÔNG CỔ

Khởi hành tại: Liên hệ
Mã tour: 2022_MONGCO8D8N
Thời gian: 8 ngày 7 đêm
Khởi Hành Giá Trẻ em
(2 - dưới 12 tuổi)
Em bé
(dưới 2 tuổi)
Còn nhận
Liên hệ

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: (028) 3827 7007

contact@blueskytravel.com.vn

Tour này có gì hay

Mông Cổ tên đầy đủ là Mông Cổ Quốc còn được mệnh danh là “ Vùng đất thảo nguyên “  đường biên giới giáp với Trung Quốc và Nga trải dài từ Trung Á đến Đông Á. Lịch sử đã chứng minh Mông Cổ từng là đế chế hùng mạnh dưới thời Thành Cát Tư Hãn, tuy nhiên hiện nay dân số Mông Cổ chỉ khoảng hơn 3 triệu dân nên được cho là đất nước có mật độ dân số thấp nhất thế giới. Khoảng 45% dân số hiện đang sinh sống tại thủ đô Ulaanbaatar (Ulan-bator) đất nước Mông Cổ được bao phủ bởi các vùng thảo nguyên và sa mạc nên vẫn còn những người dân du mục sinh sống trong những lều trại trên các vùng thảo nguyên còn được gọi là “Ger”.

Chương trình tour
NGÀY 1| SÂN BAY - CÔNG VIÊN QUỐC GIA TERILJ
ĐÊM KHỞI HÀNH :TP.HCM INCHOEN (HÀN QUỐC)
Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế, Trưởng Đoàn hướng dẫn làm thủ tục hàng không và đáp chuyến bay:
OZ SGN – INC 0010 0600
OZ INC – UBN 0820  1100   
Quý khách nghỉ đêm trên máy bay
---&---
11:00 Đoàn đến sân bay quốc tế Chingis Khan làm thủ tục nhập cảnh. Xe đưa đoàn đi tham quan:
 • Vườn quốc gia Gorkhi – Terelj : Vườn quốc gia Gorkhi-Terelj là nơi sinh sống của nhiều loài chim bao gồm cu gáy phương Đông, chim đầu rìu Á-Âu, oanh cổ đỏ Siberia, vành khuyên họng đỏ, sáo đá má trắng, chích chòe than, chim đớp ruồi taiga. Các loài thú tại đây bao gồm gấu nâu, sói, cáo và ngựa Takhi. Quý khách được trải nghiệm thăm nhà dân và cưỡi ngựa trên thảo nguyên trong vòng 1 giờ đồng hồ
Ngựa là bạn thân của người dân thảo nguyên, cũng là công cụ giao thông thuận tiện nhất, dưới sự chỉ dẫn và chuyên nghiệp của dân du mục , bạn sẽ đi trên thảo nguyên, đồi thấp, rừng cây, bạn có thể tưởng tượng Thành cát Tư Hán phóng thoáng tráng trí hào tình vung ngựa cả châu Á và châu âu của một thời. 
Sau bữa tối ở nhà hàng địa phương thì đoàn vào nhận phòng nghỉ nhà lều Mongolia.
 
NGÀY 2| CÔNG VIÊN QUỐC GIA TERELJ - ULAANBAATAR
Quý khách ăn sáng, xe đưa quý khách đi tham quan:
·       Tượng Thành Cát Tư Hãn – Changis Khan Statue : Năm 2008, một bức tượng khổng lồ mô phỏng hình ảnh Thành Cát Tư Hãn đang cưỡi trên lưng ngựa đã được dựng lên bên bờ sông Tuul ở Tsonjin Boldog, cách thủ đô Ulaanbaatar 54km về phía Đông, theo truyền thuyết chính ở nơi đây Thành Cát Tư Hãn đã tìm thấy cây roi vàng Bức tượng được đặt hướng về phía Đông, đó chính là nơi sinh của Thành Cát Tư Hãn. Tượng Thành Cát Tư Hán cưỡi ngựa cao 40 M, bên dưới là viện bảo tàng, nhà hàng, phòng hội trường, cửa hàng bán đồ lưu niệm,  ở phần đuôi ngựa của tượng  thiết kế thành thang máy, thang máy đi lên rồi di qua bụng ngựa đi ra bên ngoài , rồi chèo  lên trên bờm ngựa thì ngắm nhìn được phong cảnh xung quanh
 
·       Công viên quốc gia 13th – Century: nơi đây quý khách có thể thăm quan và tìm hiểu phương thức sinh hoạt của người dân du mục Mongolia vào thời kỳ thế kỷ 13 . trong khu viên có khu doanh trại nhà lều Mongolia, doanh trại quân đội, có khu tôn giáo SaMan, khu kinh sách, khu làng nghê v.v...quý khách còn có thể thuê đồ trang phục cổ điển Mongolia mặc để chụp hình lưu niệm (Chi phí tự túc) 
Quý khách ăn tối sau đó nhận lều nghỉ ngơi 
NGÀY 3| ULAANBAARTAR
Quý khách dùng bữa sáng tại lều. Xe đón quý khách khởi hành tham quan : 
 • Bảo tàng quốc gia Mông Cổ : gia để có được cái nhìn tổng quan về lịch sử và văn hoá Mông Cổ, tìm hiểu cuộc sống du mục, bao gồm các hiện vật bằng đá và đồ đồng, trang phục truyền thống, và các di vật thiêng liêng.
 • Quảng trường Sukhbaatar là quảng trường trung tâm của thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ. Tên chính thức đã được thay đổi vào năm 2013 để vinh danh Thành Cát Tư Hãn.
Xem show văn hóa dân gian Ekh biểu diễn – là một trong những đoàn nghệ thuật dân gian thành công nhất trong việc mang âm nhạc Mông Cổ truyền thống giới thiệu với bạn bè thế giới, đoàn đã đi tới hơn 40 quốc gia.
Sau khi ăn tối xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
NGÀY 4 | ULAANBAARTA (280Km) BAIYAN GOBI (150Km) KHARKHORIN
Quý khách ăn sáng, quý khách tự do tham quan trải nghiệm cuộc sống như một người dân du mục trên thảo nguyên
 • Baiyan Gobi : nằm ở phía nam Ulaanbatarr, cách thủ đô 280 km, Bayan Gobi là một khu sa mạc và thảo nguyên rộng lớn, theo như sử ký Mongolia ghi lại nơi đây Thành cát Tư Hán đã từng chăn dê và cừu , và cũng là nơi Thành cát Tư Hán với số lượng quân số ít chiến thắng quân số nhiều , sau bữa trưa trải nghiệm cưỡi lạc đà 30 phút, trải nghiệm xuyên qua sa mạc Gobi và thảo nguyên
 • Tu viện Phật giáo Erdene-Zuu :Năm 1585, khi người đứng đầu Mông Cổ bấy giờ là Abtai Sain Khan gặp Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ ba, ông đã tuyên bố Phật Giáo là quốc giáo của đất nước và cho xây tu viện Erdene-Zuu. Người ta có ý tưởng xây dựng một bức tường xung quanh như một chuỗi tràng hạt gồm 108 bảo tháp (108 là con số được Phật giáo nhắc đến nhiều vì nó tượng trưng cho 108 nỗi khổ của con người). Đến Erdene-Zuu bạn có thể nhìn thấy các bảo tháp giữa trùng trùng lớp lớp các đồng cỏ.
 • Bảo tàng  Kharkhorin : Nơi lưu giữ những di tích lịch sử xa xưa mang dâu ấn một thời của người dân du mục Mông Cổ khi xưa
 • Đại phật tháp ngôi chùa được xây vào công nguyên 1799. xây chùa là để kỷ niệm zhebuzundanba thứ tư .  chùa Lavran là xây theo phong cách Tây Tạng xây dựng vào năm 1760 , thời đó xây chùa là để làm nơi ăn nghỉ của đức phật sống Buzunbadan, sau khi tôn giáo mở cửa thì nơi đây là người dân Mongo lia đến lễ phật và cầu phước
 • Tấm bia bản đồ tưởng niệm được dựng ở trên lưng đồi, 3 tấm bia bản đồ là kỷ niệm thời kỳ Hung Nô, thời kỳ Mongolia ( trong 3 tấm  bản đồ này màu xanh là diện tích bây giờ của Mongolia ) đứng ở trên đồi là vị trí ngắm nhìn di tích Kharkhorin tốt nhất, đồng thời có thể ngắm nhìn cảnh thảo nguyên non núi sông nước v108 ngôi  tháp 
Xe đưa đoàn đến nhà hang địa phương ăn tối và nhận lều nghỉ ngơi
NGÀY 5 | KHARKHORIN (290km) CÔNG VIÊN QUỐC GIA HUSTAI
Quý khách ăn sáng,xe đưa quý khách tham quan: 
 • Viện bảo tàng Hara Helin: xây dựng vào năm 2007, là do Mongolia và Nhật bản hợp tác cùng xây dựng, chủ yếu là thu thập dền giữ bảo hộ những văn vật quý hiếm và nghiên cứu di sản văn hóa lòng sông erhun. 
 
 
 • Công viên quốc gia Hustai cách Ulaanbatar 90 km, diện tích 50,000 hecta. Vì ngựa hoang ở Mongolia gần như bị triệt nòi nên dưới sự kêu gọi của tổ chức bảo vệ loài ngựa hoang nên chính phủ đã bỏ vốn xây dựng khu bảo tồn ngựa hoang. Đồng thới nơi đây cũng là nơi nghiên cứu ngựa hoang quan trọng trên thế giới. Vì thảo nguyên bạt ngạt với những quả đồi nhấp nhô rất thích nghi cho ngựa hoang sinh sôi nẩy nở. Chúng ta không nên coi thường giống ngựa Mongolia thân hình nhỏ  nhưng rất giỏi chống lạnh, chống nhiệt, và đặc biệt là chống khát . nên cũng là vũ khí quan trọng của Thành cát tư hán thống nhất Mongolia và chinh phục thế giới
Sau bữa tối nhân viên của khu công viên sẽ dẫn quý khách đi tìm kiếm thuần giống ngựa hoangvì phụ thuộc vào yếu tố thời tiết , không đảm bảo là sẽ tìm thấy ngựa hoang, nhưng quá trình trải nghiệm cũng sẽ để lại một ấn tượng rất khó quyên trong cuộc đời. 
Sau đó khởi hành đi khu trại du lịch Mongolia nomadic show camp  trải nghiệm ngủ nhà lều Mông cổ 
NGÀY 6| KHU CẮM TRẠI MONGOLIA (55Km) ULAANBAATAR
Quý khách ăn sáng tại lều và tự do tham quan 
 • Tại đây quý khách sẽ có cơ hội được người dân du mục người Mông Cổ sẽ hướng dẫn cho quý khách trải nghiệm lối sống du cư Mông Cổ thực tế. Quý khách sẽ được hiểu biết về phong tục, văn hóa truyền thống của người Mông cổ trong đời sống hàng ngày của họ. Sử dụng các loại gia súc để di chuyển từ nơi này sang nơi khác như xe bò trâu, lạc đà. Được xem biểu diễn vắt sữa bò, cừu , dê…Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó khởi hành về Ulaanbaatar,đoàn tham quan:
Đồi Zaisan– tọa lạc tại phía nam thành phố Ulaanbaatar. Quý khách khi đến đây sẽ có cái nhìn toàn cảnh về thành phố. Cạnh đó còn là đài tưởng niệm những chiến sĩ Xô-Viết – những người đã tử nạn trong chiến tranh thế giới thứ II. Đến đây quý khách sẽ được trở về lịch sử của cuộc chiến tranh tàn khốc này và cảm nhận được tình anh em hữu nghị giữa 2 dân tộc Mông Cổ và Nga.
 • Công viên Phật giáo Shijiamoni Buddhism công viên thanh bình này có một tượng phật Thích Ca Mâu Ni cao 18m, được xây dựng vào năm 2007 với năm tấn cây cối được đặt bên trong. Bên dưới bức tượng là một căn phòng nhỏ chứa thangka, Kinh điển, hình ảnh của Đức Phật và các đệ tử của ông. 
 • Bảo tàng cung điện mùa đông Bogd Khaan (Bắc Khắc Đa Hãn) – Cung điện được xây dựng từ năm 1893 – 1903 theo kiến trúc hỗn hợp giữa Trung Quốc, Hàn Quốc và Tây Tạng. Ngày nay, bảo tàng được chia ra làm hai khu. Chính điện trưng bày những bức tranh thêu Phật giáo có từ thế kỷ 17. Phần còn lại từng là khu nghỉ dưỡng xưa của vua và hoàng hậu thì hiện đang trưng  bày những kỷ vật hay những món quà đắt tiền được tặng từ các vị quốc vương lân cận
Xe đưa quý khách ăn tối và về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi
NGÀY 7| ULAANBAATAR
Quý khách ăn sáng, xe đưa quý khách đi tham quan 
·       Tu viện Gandan:  tu viện nổi tiếng và được cho là linh thiêng nhất tại Ulaanbaatar. Ứớc tính có khoảng 5.000 nhà sư đang tu ở đây. Chùa được xây dựng theo kiến trúc Tây Tạng tại thời điểm Phật giáo bắt đầu lan truyền đến Mông CổThời kì Phật giáo được truyền bá rộng rãi ở Mông Cổ suốt 7 thập kỷ cho đến khi chủ nghĩa cộng sản sụp đổ vào năm 1990, gần như tất cả các tu viện của nước này bị phá hủy và hàng ngàn nhà sư bị giết. Tu viện Gandan là nơi sống sót duy nhất với chưa đầy 100 tu sĩ cho đến khi Liên bang Xô-viết sụp đổ, kéo theo sự chấm dứt của chế độ cộng sản tại đây. Sau thời điểm đen tối ấy, chùa được trùng tu và được bổ sung thêm nhiều bức tượng Phật.
 
·       Thăm quan viện bảo tàng lịch sử và tự nhiên: viện bảo tàng chia thành khu Địa chất, khu địa lý,  khu động thực vật, khu cổ sinh vật, khu nhân loại, bao gồm hết thiên nhiên và  Lịch sử của đất nước Mongolia. Trong viện bảo tàng còn trưng bày cả khủng long hóa thạch, trong đó nổi tiếng nhất là loài khủng long Tarbosaurus hóa thach trọn vẹn nguyên con, trong viện bảo tàng này thu thập được hon 10 mấy loài khủng long hóa thạch.  
 
·       Mua sắm tại cửa hàng bách hóa - State deparment store. Cửa hàng len Cashmere là loại len siêu mềm và cực kì đắt đỏ được tạo ra từ giống dê Cashmere. Một sợi len Cashmere đạt chuẩn phải có đường kính ít nhất 18.5mm và chiều dài ít nhất 3.175cm. Ngoài ra cửa hàng còn có bán những hàng bằng da , thảm Mông cố, kẹo socola châu âu, tương trứng cá của Nga, và một số đồ lưu niệm.    
Xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi
NGÀY 08 ULAANBARTAR – INCHEON – TP.HCM
Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, tự do tham quan.
Tới giờ đoàn di chuyển ra sân bay Chinggis Khan và đáp chuyến bay về TPHCM.
Chuyến bay dự kiến:
OZ568 UBN ICN 1300 1710
OZ735 ICN SGN 1925 2240
Về đến Tp.HCM kết thúc chuyến đi chia tay và hẹn gặp lại 
Thông tin tour
ĐIỀU KHOẢN
 1. GIÁ TOUR BAO GỒM
-     Vé máy bay khứ hồi theo đoàn của hàng không Asiana Airline 4*
-     Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
-     Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
-     Khách sạn tiêu chuẩn 5* tại Ulaanbaatar và lều camp : (2 người/phòng).
 • Các bữa như trong chương trình 
 • Visa nhập cảnh Mông Cổ 1 lần .
-     Phục vụ Nước uống theo xe trong các ngày du lịch.
-     Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
-     Vé tham quan như chương trình và phí cưỡi ngựa và lạc đà 
-     Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
-       Hộ chiếu thời hạn không dưới 6 tháng tính từ ngày về.
-       Xác nhận tiêm ngừa Vaccine Covid-19 đã tiêm đủ 2 mũi trở lên.
-       Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình. 
-       Vé tham quan các điểm ngoài chương trình.
-       Phụ thu phòng đơn với khách có nhu cầu ngủ riêng 1 phòng7.000.000 vnđ/khách/tour.
-       Tip HDV và tài xế 8usd/ngày/người
-       Visa tái nhập đối với khách mang quốc tịch nước ngoài.
-       Hành lý quá cước quy định, xe vận chuyển và HDV ngoài giờ v.v..
 
ĐIỀU KIỆN XIN VISA MÔNG CỔ:
-       Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng tính theo ngày về) + hình 3 x 4 phông trắng : 1 tấm.
-       Giấy kết hôn (vợ chồng đi chung – nếu có).
-       Trẻ em phải có kèm theo bản sao khai sinh, giấy cho phép đi du lịch của bố mẹ.
 
 1. ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦYNgay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, Phần còn lại Vui lòng thanh toán trước 07 ngày khởi hành.
  • Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc (+phí visa nếu có).
  • Hủy tour trước 20 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình(+phí visa nếu có) (Tính theo ngày làm việc)
  • Hủy tour trước 15 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình(+phí visa nếu có)(Tính theo ngày làm việc)
  • Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình(+phí visa nếu có). (Tính theo ngày làm việc)
 2. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty bặng văn bản hoặc qua email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
 
* Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa từ Lãnh Sự Quán: 
 • 5.000.000 VNĐ/khách
Lưu ý
Lưu ý: Các điểm tham quan trong chương trình sẽ linh động sao cho phù hợp với tình hình thực tế. Nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm trong chương trình  
Cấm Hút thuốc! Tất cả các địa điểm công cộng ở Mông Cổ đều là khu vực cấm hút thuốc, bao gồm hành lang khách sạn, quán cà phê, nhà hàng, phương tiện giao thông công cộng và thậm chí cầu thang của các khu chung cư. Bán thuốc lá bị cấm trong vòng 500m tính từ trường học.
Luôn luôn tìm khu vực hút thuốc thích hợp khi bạn hút thuốc. Nếu không sẽ bị phạt 50.000MNT ~20USD

LƯU Ý:
 • Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, du lịch Blue Sky sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh…để tách đoàn..
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể.thay đổi mà không được thông báo trước.
 • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.
 • Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
 • Ngày khởi hành có thể dời lại ít nhất 1 tuần do phụ thuộc vào kết quả visa của Lãnh Sự Quán.
 • Cty du lịch Blue Sky sẽ hỗ trợ về thủ tục hồ sơ trong khả năng khi Quý khách bị từ chối nhập cảnh vào lãnh thổ Mông Cổ
 
**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu 
 

CÁC TOUR LIÊN QUAN

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG ĐẢO BALI
Liên hệ Còn nhận: Liên hệ
Liên hệ
Khám phá xử sở phim ảnh Hàn Quốc
Liên hệ Còn nhận: Liên hệ
Liên hệ
Ý kiến khách hàng

Ý kiến về tour du lịch đảo Mauritius | nguyenthanh

29/08/2019

Ấn tượng về Blue Sky Travel của mình là những sản phẩm độc và lạ kết hợp với chất lượng dịch vụ cao cấp. Tour gần nhất mình trải nghiệm cùng công ty chính là kỳ nghỉ tuyệt vời tại Mauritius, quốc đảo ngoài khơi Ấn Độ Dương.

Thú thực trước đây mình chỉ biết về Maldives như một thiên đường nghỉ dưỡng nhưng quá bất ngờ là Mauritius cũng không hề kém, thậm chí còn đa dạng về văn hoá. Cảm giác như ngược dòng thời gian bước vào một vùng thuộc địa cũ của Pháp tại xứ nhiệt đới trong các bộ phim nổi tiếng. Cảnh vật thiên nhiên tại đây thật tuyệt vời với những cánh rừng nguyên sinh trải dài bên cạnh những bãi biển đẹp không bút mực nào tả hết. Chương trình được sắp xếp hợp lý, các dịch vụ ăn ở đều được chăm chút khiến gia đình mình rất hài lòng.

Cám ơn Blue Sky Travel và hẹn gặp lại.
Nguyễn Thanh
Xem thêm

Ý kiến về tour du lịch Nhật Bản | resadung

09/05/2016

Cám ơn HDV đã rất tận tụy với mọi người. Chị chăm sóc mọi người trong đoàn như người thân của mình. Làm cho cá nhân tôi và mọi người trong đoàn đều có cảm giác ấm áp và an tâm, dù đang ở một đất nước xa lạ. Khi đăng ký tour tôi chỉ nghĩ đơn giản là du lịch và nghĩ ngơi. Nhưng thực sự tôi lại nhận được rất nhiều thứ kiến thức quý giá về văn hóa, lịch sử và cuộc sống của người dân bản xứ. Tất cả đều nhờ vào kiến thức vô cùng phong phú HDV. Tôi xin chân thành chúc mừng công ty đã có những nhân viên giỏi như HDV.
Xem thêm

Ý kiến tour du lịch Hàn Quốc | resadung

06/05/2016

Tôi tên Nguyễn Minh Tuấn, là khách hàng vừa trải nghiệm chuyến du lịch Hàn Quốc do công ty tổ chức. Tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của công ty, từ lịch trình tour đến khách sạn và hãng máy bay do công ty lựa chọn. Khi vừa đến sân bay Hàn Quốc, lúc nhận hành lý thì vali của tôi bị hư mất 1 bánh xe đẩy chắc do quá trình vận chuyển thì tôi được nhân viên của hãng máy bay đến hỗ trợ để giải quyết. Cuối cùng tôi hoàn toàn ngạc nhiên khi được hãng máy bay đổi cho 01 vali hoàn toàn mới. Ngoài ra, tôi xin chân thành cảm ơn đến anh HDV luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình tôi cũng như mọi người trong tour để chúng tôi có chuyến đi thật vui và trọn vẹn.
Xem thêm
Chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH Du Lịch Thiên Thanh
Địa chỉ: 92E Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Email: contact@blueskytravel.com.vn - Điện thoại: (028) 3827 7007
Người chịu trách nhiệm: Trần Đức Phương - BP IT
Giấy phép ĐKKD số 0302666075 do Sở KHĐT-TPHCM cấp ngày 17/07/2002
Giấy phép KD lữ hành quốc tế số 79-272/2015/TCDL-GP LHQT do Tổng Cục DL cấp ngày 10/07/2015

© 2019 Blue Sky Travel. All Rights Reserved.